Biệt Thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là tổ hợp biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại ôm trọn không gian sinh thái biển hồ rộng lớn ngay giữa nội đô. Được ví như một khu nghỉ dưỡng biển ” Beach Resort trong lòng Hà Nội”, Vinhomes Ocean Park mang lại cho những chủ nhân tinh hoa trong xã hội một cuộc sống viên mãn, đủ đầy, không phải đắn đo giữa những lựa chọn.


Tiểu khu Hải Âu được phát triển để trở thành tâm điểm giao thương huyết mạch và sôi động bậc nhất trong lòng thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park. Đây là tiểu khu duy nhất có 100% các biệt thự được thiết kế theo mô hình thương mại để phục vụ hoạt động kinh doanh của các chủ nhân.

  • Số căn: 522 căn
  • Diện tích (tương đối): 16,6ha

Đặc biệt, các dãy biệt thự được quy hoạch độc đáo theo hình cánh chim hải âu sải rộng để ôm lấy diện tích mặt nước quý giá. Một bên cánh là 24,5ha mặt hồ lớn trung tâm bao la khoáng đạt, bên cánh còn lại là 6,1ha biển hồ nước mặn.

Tiểu khu Hải Âu sở hữu con phố thương mại ven biển ấn tượng có chiều dài lên tới 1km. Cảnh quan “độc nhất, vô nhị” với bờ cát trắng mịn và những rặng dừa xanh chưa từng có trong thành phố, tiểu khu Hải Âu được ví như một Long Beach thu nhỏ của nước Mỹ – nơi vốn nổi tiếng với những con phố thương mại sôi động bên bờ biển dài quyến rũ.

Ngoài ra, tiểu khu Hải Âu cũng gần với hàng loạt tiện ích nổi bật của dự án như: trường học, bệnh viện, khu giải trí và thể thao… giúp cư dân được tận hưởng sự tiện nghi và giá trị sống vượt bậc.

Theo đánh giá của các chuyên gia và các nhà đầu tư lâu năm, biệt thự tiểu khu Hải Âu không những là địa chỉ “sống trọn xứng tầm” dành cho cư dân mà còn là cơ hội mang lại những giá trị thương mại “khủng” từ cho thuê hay kinh doanh. Nếu không, đây cũng sẽ là kênh tích trữ tài sản an toàn, bền vững vì nhu cầu sinh sống tại những khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Ocean Park ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại vô cùng khan hiếm. Trong tương lai, giá trị biệt thự Hải Âu chắc chắn gia tăng với tốc độ phi mã.

Là nhà đầu tư sành sỏi, chắc chắn quý khách không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có tại tiểu khu Hải Âu – Vinhomes Ocean Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *